Năm 2023 là một năm các doanh nghiệp Việt Nam đổi diện với vô vàn khó khăn đến từ việc thay đổi và yêu cầu mới về mặt pháp lý cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan đến quá trình xuất nhập khẩu, trong đó doanh nghiệp F&B cũng không là ngoại lệ.
Tuy nhiên, những thay đổi này cũng đồng thời mở ra các cơ hội cho các doanh nghiệp F&B để phát triển và bắt đúng xu hướng thị trường.
Cùng các chuyên gia, hiệp hội và các doanh nghiệp F&B đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm giúp ngành F&B tháo gỡ những khó khăn cũng như tìm ra các giải pháp mới để mở rộng thị trường tại sự kiện:
PHÁ VỠ RÀO CẢN & MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG NGÀNH F&B TẠI DIỄN ĐÀN CEO THÁNG 1.2024
• Thời Gian: 13:30 - 17:30, Ngày 11/01/2024
• Đăng ký và xem online qua nền tảng Zoom
• Hạn chót đăng ký: 10/01/2024
Hội thảo sẽ có sự góp mặt của:
• Ông Nguyễn Đặng Hiến | Phó chủ tịch Hội Lương thực Thực phẩmTPHCM, Chủ tịch Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico).
• Ông ThS. Đặng Bùi Khuê | Chuyên gia tư vấn cấp cao F&B, chuyên gia tiêu chuẩn Phát triển bền vững, Giám đốc đào tạo Bureau Veritas Vietnam (BV).
• Ông Diệp Nam Hải | Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex.
• Ông Nguyễn Quang Trí | Giám đốc điều hành Marketing Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).
• Bà Lâm Tố Trinh | Phó Tổng Giám đốc Đổi Mới Sáng Tạo & Phát Triển Kinh Doanh, NS BlueScope Việt Nam.
• Và sự hiện diện của các "ông lớn" cùng các chuyên gia và hiệp hội ngành F&B.
Hội thảo được diễn ra trên nền tảng Zoom
Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp chế biến lương thực thực phẩm và đồ uống khi mở rộng thị trường trong bối cảnh mới.
Hội thảo được diễn ra trên nền tảng Zoom