Du an iconic / THƯƠNG MẠI

Với quy mô 65 hecta quanh khu vực Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Điền là chợ đầu mối lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chợ cung cấp các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm cho các tỉnh phía Nam và Duyên hải Nam Trung Bộ. Chợ nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 5km, cách quốc lộ 1A khoảng 700m và nằm dọc theo sông Bến Lục – vị trí chiến lược trong giao thương hàng hóa đường thủy. Chợ Bình Điền được thiết kế với nhiều cửa hàng lớn cung cấp các mặt hàng khác nhau như thủy sản tươi và khô, thịt, gia cầm, rau, hoa quả. Hiện tại, ban quản lý chợ đang áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý để tạo ra một khu chợ thương mại điện tử hiện đại và văn minh.

VIEW DETAIL

Du an iconic / THƯƠNG MẠI

Nhà thờ Saints Peter and Paul là một Nhà thờ Công giáo La Mã ở Singapore, tọa lạc tại số 225A Đường Queen. Được hoàn thành vào năm 1870, nhà thờ có lịch sử gắn liền với sự lớn mạnh của cộng đồng Công giáo người Hoa ở Singapore. Nằmtại Khu Thương mại Trung tâm thuộc Vùng Trung tâm của Singapore. Nhà thờ được xây dựng theo phong cách Gô-tích nhiệt đới, một phong cách kiến trúc phổ biến trong thời kỳ thuộc địa ở Singapore.

VIEW DETAIL

Du an iconic / CÔNG NGHIỆP

Trung tâm Kho vận Mapletree Benoi là một cơ sở kho vận 5 tầng, nằm gần các Cảng Jurong và Pasir Panjang và dễ dàng đi vào thành phố. Tòa nhà đã được trao Giải thưởng BCA Green Mark Platinum và có các tính năng hiện đại như mái nhà có giếng trời tích hợp cảm biến quang giúp giảm mức tiêu thụ ánh sáng cho hoạt động vận hành của các công ty kho vận. BlueScope Lysaght Singapore đóng vai trò cung cấp, vận chuyển và lắp đặt các công trình lợp mái kim loại bao gồm cả hệ thống chống rơi ngã.

VIEW DETAIL