Dự án iconic

Sân vận động Trung tâm Olympic Quảng Đông là một sân vận động đa năng ở Quảng Châu, Trung Quốc. Sân vận động được khai trương vào năm 2001, nhân dịp Đại hội thể thao quốc gia lần thứ chín của Trung Quốc, có sức chứa 80.012 người, trở thành sân vận động lớn thứ 2 trong cả nước tính theo sức chứa chỗ ngồi.

VIEW DETAIL

Dự án iconic / THƯƠNG MẠI

Landmark 81 đang nhanh chóng trở thành biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, là tòa nhà cao nhất và là một trong những tòa nhà bền vững ở Việt Nam.

VIEW DETAIL

Dự án iconic / CÔNG NGHIỆP

Tổ hợp nhà máy VinFast thuộc tập đoàn VinGroup là công ty đầu tiên sản xuất ô tô thương hiệu Việt Nam, tọa lạc tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng với diện tích 335 hecta. Được xây dựng và hoàn thiện chỉ vỏn vẹn trong vòng 21 tháng, VinFast tự hào là một trong những nhà máy có tiến độ hoàn thiện nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được mọi quy định nghiêm ngặt về chất lượng của một công trình nhà xưởng sản xuất phương tiện di chuyển.

VIEW DETAIL

Dự án iconic

Năm 1978, Hugh Hefner đã tiến hành một cuộc vận động gây quỹ tu sửa bảng hiệu HOLLYWOOD. Khoảng 250.000 USD là tổng số tiền tài trợ có được, dùng để mua các chữ cái bằng thép không gỉ, nhằm đảm bảo bảng hiệu sẽ đứng vững trong nhiều năm. Hàng chữ được làm mới lại hoàn toàn bằng tôn Colorbond® từ BlueScope và thấp hơn bản gốc khoảng hơn 1m, mang màu trắng đặc trưng.

VIEW DETAIL

Dự án iconic

Tọa lạc tại bến cảng Darling, khi bắt đầu dự án, Bảo tàng Hàng Hải Úc được các kiến trúc sư kỳ vọng sẽ không chỉ là một địa điểm thu hút du khách tham quan mà còn tạo ra mối liên kết hài hòa giữa khuôn viên bảo tàng và di tích những con tàu lịch sử của nhà trưng bày Warship Pavilion.

VIEW DETAIL

Dự án iconic / THƯƠNG MẠI

Marina Bay Sands là một trong hai dự án thành công trong khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên của Singapore. Một trong những điểm thu hút chính của dự án là SkyPark, nơi có tầm nhìn 360 độ ra đường chân trời Singapore. SkyPark, được hoàn thành vào tháng 7 năm 2010, cao hơn 200 mét, với bể bơi và khu vườn khổng lồ nằm trên tầng mái nối liền ba tòa nhà chọc trời.

VIEW DETAIL

Dự án iconic / THỂ CHẾ

Học viện Hán Học Malaysia (MAHS) là một tổ chức giáo dục tư nhân phi lợi nhuận nằm ở thành phố lịch sử Melaka, được xây dựng và hoàn thành vào năm 2016 với tổng diện tích 15.000 m2, hoạt động như một cộng đồng tự quản.

VIEW DETAIL

Dự án iconic / THƯƠNG MẠI

Với quy mô 65 hecta quanh khu vực Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Điền là chợ đầu mối lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chợ cung cấp các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm cho các tỉnh phía Nam và Duyên hải Nam Trung Bộ. Chợ nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 5km, cách quốc lộ 1A khoảng 700m và nằm dọc theo sông Bến Lục – vị trí chiến lược trong giao thương hàng hóa đường thủy. Chợ Bình Điền được thiết kế với nhiều cửa hàng lớn cung cấp các mặt hàng khác nhau như thủy sản tươi và khô, thịt, gia cầm, rau, hoa quả. Hiện tại, ban quản lý chợ đang áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý để tạo ra một khu chợ thương mại điện tử hiện đại và văn minh.

VIEW DETAIL

Dự án iconic / THƯƠNG MẠI

Nhà thờ Saints Peter and Paul là một Nhà thờ Công giáo La Mã ở Singapore, tọa lạc tại số 225A Đường Queen. Được hoàn thành vào năm 1870, nhà thờ có lịch sử gắn liền với sự lớn mạnh của cộng đồng Công giáo người Hoa ở Singapore. Nằmtại Khu Thương mại Trung tâm thuộc Vùng Trung tâm của Singapore. Nhà thờ được xây dựng theo phong cách Gô-tích nhiệt đới, một phong cách kiến trúc phổ biến trong thời kỳ thuộc địa ở Singapore.

VIEW DETAIL