Chương trình
Liên hệ
Đăng Ký
Đăng Ký
Responsive image

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Thông tin chương trình

Hội thảo được diễn ra trên nền tảng Zoom webex

Tham luận 1: Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp chế biến lương thực thực phẩm và đồ uống khi mở rộng thị trường trong bối cảnh mới.
Tham luận 2: Những thách thức từ chiến lược Farm to Fork và quy định chống phá rừng (EUDR) của châu âu, giải pháp nào cho ngành F&B.
Tham luận 3: Mở rộng thị trường trong bối cảnh mới – Góc nhìn người trong cuộc.
Tham luận 4: Nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản xuất F&B– Góc nhìn người trong cuộc.
Tham luận 5: Ảnh hưởng của nhà xưởng đến chất lượng sản phẩm và tính cạnh tranh của doanh nghiệp F&B.
Thảo luận – Lối đi nào cho doanh nghiệp F&B phá vỡ rào cản để mở rộng thị trường?
Nội dung

Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp chế biến lương thực thực phẩm và đồ uống khi mở rộng thị trường trong bối cảnh mới.


Diễn giả
Ông Nguyễn Đặng Hiến Phó chủ tịch Hội Lương thực Thực phẩm TPHCM, Chủ tịch Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico).
Nội dung

Những thách thức từ chiến lược Farm to Fork và quy định chống phá rừng (EUDR) của Châu Âu, giải pháp nào cho ngành F&B.


Diễn giả
ThS. Đặng Bùi Khuê Chuyên gia tư vấn cấp cao F&B, chuyên gia tiêu chuẩn Phát triển bền vững, Giám đốc đào tạo Bureau Veritas Việt Nam (BV).
Nội dung

Mở rộng thị trường trong bối cảnh mới – Góc nhìn người trong cuộc.


Diễn giả
Ông Nguyễn Quan Trí Giám đốc điều hành Marketing Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).
Nội dung

Nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản xuất F&B– Góc nhìn người trong cuộc.


Diễn giả
Ông Diệp Nam Hải Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex.
Nội dung

Ảnh hưởng của nhà xưởng đến chất lượng sản phẩm và tính cạnh tranh của doanh nghiệp F&B.


Diễn giả
Bà Lâm Tố Trinh Phó Tổng Giám Đốc đổi mới sáng tạo & Phát triển kinh doanh, NS BlueScope Việt Nam.
Nội dung

Lối đi nào cho doanh nghiệp F&B phá vỡ rào cản để mở rộng thị trường


Diễn giả
Đại diện hiệp hội, đại diện cơ quan nhà nước, chuyên gia đầu ngành và các doanh nghiệp.

Thông tin chương trình

Hội thảo được diễn ra trên nền tảng Zoom webex

Tham luận 1: Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp chế biến lương thực thực phẩm và đồ uống khi mở rộng thị trường trong bối cảnh mới.
Nội dung

Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp chế biến lương thực thực phẩm và đồ uống khi mở rộng thị trường trong bối cảnh mới.


Diễn giả
Ông Nguyễn Đặng Hiến Phó chủ tịch Hội Lương thực Thực phẩm TPHCM, Chủ tịch Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico).

Tham luận 2: Những thách thức từ chiến lược Farm to Fork và quy định chống phá rừng (EUDR) của châu âu, giải pháp nào cho ngành F&B.
Nội dung

Những thách thức từ chiến lược Farm to Fork và quy định chống phá rừng (EUDR) của Châu Âu, giải pháp nào cho ngành F&B.


Diễn giả
ThS. Đặng Bùi Khuê Chuyên gia tư vấn cấp cao F&B, chuyên gia tiêu chuẩn Phát triển bền vững, Giám đốc đào tạo Bureau Veritas Việt Nam (BV).

Tham luận 3: Mở rộng thị trường trong bối cảnh mới – Góc nhìn người trong cuộc.
Nội dung

Mở rộng thị trường trong bối cảnh mới – Góc nhìn người trong cuộc.


Diễn giả
Ông Nguyễn Quan Trí Giám đốc điều hành Marketing Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

Tham luận 4: Nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản xuất F&B– Góc nhìn người trong cuộc.
Nội dung

Nâng cao năng lực cạnh tranh trong sản xuất F&B– Góc nhìn người trong cuộc.


Diễn giả
Ông Diệp Nam Hải Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex.

Tham luận 5: Ảnh hưởng của nhà xưởng đến chất lượng sản phẩm và tính cạnh tranh của doanh nghiệp F&B.
Nội dung

Ảnh hưởng của nhà xưởng đến chất lượng sản phẩm và tính cạnh tranh của doanh nghiệp F&B.


Diễn giả
Bà Lâm Tố Trinh Phó Tổng Giám Đốc đổi mới sáng tạo & Phát triển kinh doanh, NS BlueScope Việt Nam.

Thảo luận – Lối đi nào cho doanh nghiệp F&B phá vỡ rào cản để mở rộng thị trường?
Nội dung

Lối đi nào cho doanh nghiệp F&B phá vỡ rào cản để mở rộng thị trường


Diễn giả
Đại diện hiệp hội, đại diện cơ quan nhà nước, chuyên gia đầu ngành và các doanh nghiệp.

Diễn giả

Ông Nguyễn Đặng Hiến

Phó chủ tịch Hội Lương thực Thực phẩm TPHCM, Chủ tịch Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico).

ThS. Đặng Bùi Khuê

Chuyên gia tư vấn cấp cao F&B, chuyên gia tiêu chuẩn Phát triển bền vững, Giám đốc đào tạo Bureau Veritas Việt Nam (BV).

Ông Diệp Nam Hải

Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex.

Ông Nguyễn Quan Trí

Giám đốc điều hành Marketing Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).

Bà Lâm Tố Trinh

Phó Tổng Giám Đốc đổi mới sáng tạo & Phát triển kinh doanh, NS BlueScope Việt Nam.