FTA TOUR 2019

CÓ GÌ?

Các FTA thế hệ mới được Việt Nam ký kết đã bắt đầu có hiệu lực và bước vào lộ trình cắt giảm thuế sâu (một số ngành hàng đang tịnh tiến về mức thuế suất 0%). Điều này đem lại cơ hội lớn không chỉ mở rộng sản xuất còn tăng kim ngạch xuất khẩu, nhưng bên cạnh đó, vẫn tồn tại những thách thức, rào cản hạn chế khả năng phát triển của các doanh nghiệp.

Với chuỗi hội thảo tư vấn chuyên sâu về các vấn đề xoay quanh cơ hội và thách thức từ các FTA đối với doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt những ngành

Xem thêm >>

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
CÙNG CHUYÊN GIA KINH TẾ

BÙI KIM THÙY

Sự tăng trưởng xuất khẩu Việt Nam gắn liền với các Hiệp định thương mại tự do (FTAs), đặc biệt ngành Dệt May Việt Nam đang đứng trước thách thức và cơ hội lớn khi các FTAs liên tục được ký kết, là tiền đề cho ngành tăng trưởng mạnh tại thị trường quốc tế.

Trước bối cảnh đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải có tầm nhìn và chiến lược đúng đắn để tận dụng tối đa lợi ích kinh tế từ FTA mang lại, từ đó đón đầu xu hướng, phát triển mạnh mẽ, vượt bậc.

Tại hội thảo tư vấn chuyên sâu dành riêng cho quản lý doanh nghiệp của ngành dệt may và bông sợi bàn về “Tận dụng tối đa các FTA mới nhằm phát triển ngành dệt may”, Chuyên gia kinh tế, đồng thời là Đại diện Việt Nam – Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN Bùi Kim Thùy, sẽ trực tiếp trao đổi, lắng nghe và giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp. Đến với buổi hội thảo, doanh nghiệp Việt Nam sẽ tích lũy được không ít thông tin hữu ích và cần thiết cho định hướng phát triển trong tương lai nhờ vào tư vấn chuyên sâu đến từ chuyên gia của chúng tôi – người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm đàm phán các FTAs.

Xem thêm >>