NS BLUESCOPE VÀ HÀNH TRÌNH 30 NĂM TIÊN PHONG TRONG  NGÀNH TÔN MẠ VIỆT

NS BLUESCOPE VÀ HÀNH TRÌNH 30 NĂM TIÊN PHONG TRONG NGÀNH TÔN MẠ VIỆT

Trong 30 năm hoạt động tại Việt nam, NS BlueScope đã và đang viết nên hành trình kiến tạo công nghệ tôn mạ Việt cùng những bước tiên phong về phát triển giải pháp và vật liệu tôn mạ bền vững.

Năm 1993 - BlueScope lần đầu tiên đưa công nghệ mạ 2 lớp nhôm kẽm vào thị trường Việt Nam, khắc phục nhược điểm của công nghệ mạ 1 lớp cũ. Năm 2019 - BlueScope ra mắt công nghệ mạ AM - ACTIVATE™ ma trận 4 lớp chống ăn mòn vượt trội với khả năng tự trám, thách thức môi trường khắc nghiệt, bảo vệ công trình bền đẹp theo thời gian.

Công nghệ này được tích hợp trong dòng sản phẩm Tôn COLORBOND® cao cấp của tập đoàn BlueScope - thiết lập một chuẩn mực đột phá về công nghệ thép mạ tại Việt Nam.

Từ những lần không ngừng khoác lên mình những chiếc áo công nghệ mới, NS BlueScope cũng đã lần lượt ứng dụng vào những giải pháp và sản phẩm mới nhất trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào các công trình mang tầm vóc thời đại như:

+ Dòng sản phẩm Tôn Colorbond for Panel® cho các công trình có nhu cầu sử dụng phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc

+ Giải pháp dành cho các công trình công nghiệp và nông nghiệp như mái-vách Lysaght KLIP-LOK®, Lysaght SMARTSEAM™, sàn Lysaght BONDEK®

+ Thị trường dân dụng cũng không ngoại lệ khi các sản phẩm tiên tiến nhất được tích hợp công nghệ INOK® cùng cơ chế có thể khuất phục rỉ sét trước những điều kiện khắc nghiệt nhờ vào lớp mạ ma trận 4 lớp, từ đó mang đến các dòng sản phẩm cao cấp nhất như Tôn Zacs®+INOK® 450, Tôn Zacs® bền màu INOK439.

NS BlueScope Việt Nam chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý Đối Tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt 30 năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành và hợp tác cùng Quý Đối Tác để xây dựng ngành tôn mạ Việt phát triển bền vững.