NS BLUESCOPE VIỆT NAM THIẾT LẬP CHUẨN MỰC MỚI CHO NGÀNH THÉP MẠ VỚI ACTIVATE™ – CÔNG NGHỆ THÁCH THỨC  MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT

NS BLUESCOPE VIỆT NAM THIẾT LẬP CHUẨN MỰC MỚI CHO NGÀNH THÉP MẠ VỚI ACTIVATE™ – CÔNG NGHỆ THÁCH THỨC MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT

Ngày 23 tháng 10 năm 2019, NS BlueScope Việt Nam khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu ngành hàng bằng việc chính thức ra mắt Activate™ – công nghệ thách thức môi trường khắc nghiệt.

Công nghệ Activate™ với 4 lớp ma trận bảo vệ thiết lập một chuẩn mới cho ngành thép mạ Việt Nam:

Công nghệ 4 lớp này là thành quả của hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, với mức đầu tư trên 100 triệu đô la Úc và được đăng ký hơn 20 bằng sáng chế bảo hộ toàn cầu. Hiện công nghệ này được tích hợp trong hai dòng sản phẩm Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới của NS BlueScope Việt Nam, giúp sản phẩm chống ăn mòn vượt trội, bảo vệ công trình ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt của môi trường và cho công trình đẹp bền vững cùng thời gian.

Ông Võ Minh Nhựt – Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Nhằm đảm bảo Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® tích hợp công nghệ Activate™ đạt được độ bền cao nhất, chúng tôi đã thực hiện một chương trình thử nghiệm toàn diện trong hơn 22 năm. Trong đó, hơn 8.000 tấm mẫu được thử nghiệm phun muối trong phòng thí nghiệm, hơn 10.000 tấm mẫu khác được phơi mẫu tại 22 điểm khác nhau ở Úc và trên toàn thế giới, trong các điều kiện thực tế và các môi trường khắc nghiệt. Kết quả thử nghiệm** cho thấy Tôn COLORBOND® và Tôn ZINCALUME® thế hệ mới có độ bền tối ưu, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn vượt trội tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. Từ đó, chúng tôi kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng Việt Nam.”

Bí quyết chống ăn mòn vượt trội của công nghệ ActivateTM nằm ở thành phần và vi cấu trúc Ma trận bốn lớp độc đáo tạo nên bốn rào cản bảo vệ thép nền. Vi cấu trúc ma trận bốn lớp này cho phép Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới có khả năng tự trám tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước, từ đó chống ăn mòn cho mái và vách tôn, tăng tuổi thọ của công trình. Công nghệ ActivateTM đã được Tập đoàn BlueScope đăng ký trên 20 bằng sáng chế bảo hộ toàn cầu để bảo vệ quy trình công nghệ sản xuất và cấu trúc lớp mạ.

** Kết quả được xác nhận độc lập bởi Viện Nghiên Cứu Ăn Mòn Pháp (FCI)

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập tại đây.