LỜI CẢM ƠN QUÝ ĐỐI TÁC

LỜI CẢM ƠN QUÝ ĐỐI TÁC

NS BLUESCOPE VIỆT NAM
30 NĂM DẪN DẮT CÔNG NGHỆ TÔN MẠ VIỆT

Thân gửi Quý đối tác,

2023 là năm đánh dấu cột mốc 30 năm tập đoàn BlueScope có mặt tại thị trường Việt Nam, thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên NS BlueScope Việt Nam, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các quý đối tác.

Trong 30 năm qua, sự đồng hành và tin tưởng của các bạn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng sáng tạo và nỗ lực cải tiến sản phẩm của mình nhằm mang đến cho thị trường những công nghệ mang tiêu chuẩn quốc tế mới nhất và những giải pháp tôn mạ cho công trình chất lượng cao.

Nhìn lại hành trình từ năm 1993, khi thị trường tôn mạ còn sơ khai, chúng ta đã cùng nhau xây dựng nên những công trình Việt Nam lần đầu tiên khoác lên mình chiếc áo công nghệ mạ 2 lớp (Nhôm-Kẽm) và sau đó đến năm 2019 nâng tầm với công nghệ mạ 4 lớp (tiêu chuẩn AM – Công nghệ Activate™ và Inok®) – chuẩn mực mới nhất của ngành tôn mạ thế giới; những giải pháp mái-vách KLIP-LOK®, SMARTSEAM™, sàn BONDEK®… cũng lần lượt được ứng dụng vào những công trình mang tầm vóc của thời đại mới.

Cùng với chuyên môn và năng lực không ngừng nâng cao của các bạn, cho đến nay các sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam đã có mặt trong các công trình tiêu biểu trên khắp cả nước từ nhà máy, kho xưởng, đến trung tâm thương mại, trường học, công trình công cộng, cảng hàng không, công trình dân dụng.

Sự ủng hộ và tin cậy từ Quý Đối Tác sẽ luôn là nguồn động lực lớn mạnh để chúng tôi có thể dẫn dắt con đường tiên phong về công nghệ tôn mạ, đầu tư và cho ra đời những giải pháp, sản phẩm tiên tiến, và tiếp tục những cam kết của tập đoàn vào việc phát triển cộng đồng ngày một bền vững hơn.

Trong 30 năm qua chúng ta đã cùng nhau học hỏi, sáng tạo và phát triển. Trong con đường tiếp theo, NS BlueScope Việt Nam hy vọng sẽ luôn được gắn kết và chung tay cùng Quý Đối Tác nhằm xây dựng ngành hàng ngày một thịnh vượng và một Việt Nam phát triển vững bền.

Trân trọng,

Võ Minh Nhựt
Tổng Giám Đốc
NS BlueScope Việt Nam

 

Hãy cùng NS BlueScope Việt Nam xem lại hành trình 30 NĂM DẪN DẮT CÔNG NGHỆ TÔN MẠ VIỆT: