Hội thảo An toàn Cụm Khí Điện Đạm Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội thảo An toàn Cụm Khí Điện Đạm Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Vào ngày 1/8/2023, tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, sự kiện quan trọng mang tên "Hội thảo An toàn Cụm Khí Điện Đạm" đã diễn ra. Tại buổi hội thảo này, hơn 80 cá nhân đến từ 40 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã cùng nhau tham gia để thảo luận về vấn đề quan trọng về an toàn lao động và phòng chống cháy nổ trong lĩnh vực cụm khí điện đạm.

Mỗi doanh nghiệp tham gia đã có cơ hội trình bày những tham luận chất lượng và chia sẻ những thực hành tốt liên quan đến an toàn vệ sinh lao động cùng với các biện pháp phòng cháy chữa cháy. Trong số những người tham gia, đại diện của Công ty NS BlueScope Việt Nam đã đóng góp bằng việc trình bày ba tham luận được thực hiện bởi các chuyên viên an toàn vệ sinh lao động của công ty.
Ông Bùi Minh Tiệp, người đứng đầu bộ phận an toàn vệ sinh lao động tại nhà máy NS BlueScope Lysaght Việt Nam, đã mang đến một bài thuyết trình về "Quản trị rủi ro chủ động tại Doanh nghiệp". Phần trình bày của ông đã thu hút sự chú ý của các tham dự với nội dung sâu sắc và cách trình bày rõ ràng

Hội thảo này không chỉ là một dịp để trao đổi kiến thức, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh và có trách nhiệm. NS BlueScope Việt Nam hy vọng rằng thông qua việc chia sẻ những thực hành tốt, các công ty có thể hợp tác với nhau để tạo nên môi trường làm việc an toàn hơn và giúp cùng nhau đối mặt với các thách thức liên quan đến an toàn và bảo vệ môi trường.